Chèn emoji facebook, icon facebook, vật lý phổ thông

Hướng dẫn, Trợ giúp T.Trường 4/9/17 1,846 0
Trạng thái chủ đề:
Khóa.
 1. Hướng dẫn chèn emoji facebook, icon facebook vào status, fanpage
  Bộ emoji facebook, icon facebook đầy đủ nhất cho facebook

  [​IMG]
  Để chèn emoji facebook, icon facebook vào status, fanpage facebook có rất nhiều cách
  Cách 1: bạn nhớ kí tự unicode của biểu tượng đó rồi tự động gõ vào. Hạn chế của phương pháp này là phải nhớ rất rất là nhiều.
  Mã:
  Vidụ gõ :D sẽ thu được biểu tượng mặt cười
  Cách 2: sử dụng các tiện ích trên trình duyệt, khi bạn đăng status sẽ có thêm biểu tượng ở trong khung soạn thảo facebook chỉ việc tích chọn là xong. Nhược điểm của phương pháp này đó là can thiệp quá sâu vào facebook của bạn nguy cơ mất tài khoản facebook có thể xảy ra nếu tiện ích cho trình duyệt bổ xung thêm các code nguy hiểm.

  Cách 3: truy cập vào địa chỉ: Emoji facebook (có gần 999 emoji facebook & icon facebook cho bạn tha hồ lựa chọn để có thể viết tus hấp dẫn).
  [​IMG]
  Tích chọn một hoặc nhiều emoji facebook & icon facebook (trong quá trình tích chọn web tự động copy emoji facebook & icon facebook cho bạn) việc còn lại của bạn là bạn vào khung soạn thảo của facebook nhấn phím tắt Ctrl V (phím tắt paste văn bản trên PC) hoặc thao tác nhấn dữ ngón tay trên màn hình cảm ứng rồi chọn paste. Nhược điểm của phương pháp này là không tích chọn tự động được bạn phải thao tác tay tuy nhiên nó đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài khoản facebook của bạn.

  Nguồn: vật lý phổ thông, hỗ trợ vật lý
Share Share
Trạng thái chủ đề:
Khóa.