Iron Man ngoài đời thật, giáp bay đạt tốc độ 140km/h

Vật lý khám phá T.Trường 17/11/19 548 0
 1. 'Iron Man của nước Anh' đã trở lại với một bộ sản phẩm bay cá nhân mới để phá kỷ lục Thế giới, với tốc độ bay lên tới 85.06 mph (136.9 km/h) tại vùng biển Brighton, Anh.

  [​IMG]

  Người phát minh có tên Richard Browning, cũng là người đã nắm giữ kỷ lục trước đây với tốc độ 32.02 mph (51.53 km/h) vào 2 năm trước. Anh đã lập được kỷ lục mới sau 2 lần bay từ một con phà tại Brighton, với lần đầu đạt tốc độ 78.5 mph (126 mph) nhưng muốn thử lại để đạt tốc độ còn cao hơn nữa.

  Theo anh Browning thì cảm giác khi bay cực kỳ lý thú: "Như có một dòng adrenalin chảy khắp người khi tôi lướt qua những con sóng. Khi bay ở những vùng trống như thế này thì bạn không thể biết được chính xác tốc độ của mình như thế nào, chính vì vậy việc có những cột mốc như phà hay tàu bè là một điều tốt."
  [​IMG]

  Những ứng dụng trong quân sự
  Anh Browning nhà sáng lập của Gravity Industries, với mục đích là tạo ra những sản phẩm bay cá nhân với tốc độ cao. Ngoài việc phát triển sản phẩm bay 'cho vui', phá kỷ lục Thế giới thì công ty cũng hướng tới việc ứng dụng vào quân sự hoặc y tế, giúp con người có thể bay tới những nơi mà các phương tiện khác khó đến được.

  nguồn:genk.vn
Share Share