“Trí tuệ Do thái” sách nâng cấp bản thân

Vật lý khám phá T.Trường 5/3/20 779 0
 1. ⭐️Khi chơi game điều cuốn hút mọi người ngoài các vật phẩm quý hiếm, niềm vui … đó còn là những chỉ số tăng cấp độ (tăng level).
  ⭐️Đời như game, bạn có thể đạt tới giới hạn tự đặt ra cho bản thân và sống vui vẻ với nó, hoặc muốn nâng mình lên các level cao hơn cao hơn nữa. Để thăng cấp bạn bắt buộc phải học thêm các skill mới ngoài các skill cũ đã nhuyễn.
  ⭐️ Cách học skill mới đó là tìm kiếm một chủ đề mà bạn muốn rồi khám phá nó trên internet học tập qua youtube, lên các diễn đàn chia sẻ …
  ⭐️Còn một cách khác là thông qua đọc sách. Chia sẻ với các bạn cuốn “Trí tuệ Do thái” một cuốn mình nghe trên trang sách nói. Sau đó thấy nó hay quá nên mua để ủng hộ và đọc lại để thấm
  [​IMG]
  Sách “Trí tuệ Do thái” không bắt đầu theo kiểu sách phát triển bản thân thường thấy: đưa ra một luận điểm rồi dùng ví dụ, dẫn chứng để chứng minh luận điểm, Sách đi theo lối kể chuyện nên không bị buồn chán khi đọc.

  Dân tộc Do thái họ không có đất, không có tài sản, luôn sống tha hương, trong nhiều chế độ độc tài luôn bên bờ vực của cái chết, nhưng họ vẫn tồn tại đến ngày nay và đã thành lập được đất nước Isarel.

  Dân tộc Do thái được biết đến là dân tộc có trí tuệ rất thông minh, vậy điều gì làm cho họ trở nên như vậy? Đọc cuốn sách bạn sẽ trả lời được câu hỏi đó. (Anhxtanh cũng là người Do thái)
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Những lợi ích sau khi đọc xong cuốn sách này:
  Bạn sẽ biết thêm được phương pháp ghi nhớ nhiều thứ (có cả phương pháp làm sao để nhớ tên được nhiều người)
  phương pháp ghi chép khoa học, phương pháp tăng cường tư duy sáng tạo …
  p/s: sách có nhiều loại, bản cũ giá rất rẻ nhưng chất lượng giấy không tốt, sách tái bản 2018 thực sự rất tuyệt.
  link sách tham khảo http://bit.ly/2x6IhkL
  1
Share Share